หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 Vị tướng bị nerf liên tiếp nhưng vẫn vô cùng mạnh chỉ trong chiến Trường Chân Lý mà người chơi cần biết

Đấu Trường Chân Lý là loại game được thương mến nhất hiện thời và cách chơi rất chi là thú vui. nhằm nâng cao các công dụng trong Game thì những bạn dạng của cách thức này đc cháp vá tới tấp. chính vì sự cháp vá này đã dẫn đến sự đổi khác lớn về những tộc/hệ, sức mạnh của các vị tướng cũng được tinh chỉnh tăng/giảm để ổn định lại trận chiến. mặc dù vậy, chỉ trong đấu Trường Chân Lý có 3 vị tướng dù vậy bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bỏ mặc cho tuy nhiên meta của trò chơi có biến hóa nhiều lần. đó là 3 vị tướng nào?

Tướng Ahri

Ahri là 1 vị tướng rất chi là mạnh, hình như làm nên một lượng sát thương khủng khiếp cho dù vậy nó đc xếp chỉ trong bất cứ đội hình nào tuyệt dùng bất kể trang bị nào. đặc biệt là khi tướng Ahri tải một găng Bảo Thạch thì hình như càn quét đội hình của đối phương 1 cách nhanh lẹ với dễ ợt. dù rằng bị giảm đi sát thương và những chỉ số máu nhưng không chính vì thế mà sức khỏe của Ahri bị yếu đi, khả năng đánh bại địch vẫn chất lượng cao chỉ là khó nhọc dùng hơn một chút. nhân tố góp thêm phần làm tăng sức khỏe của Ahri phải nói tới cảm giác chí mạng của tài năng làm ra con số sát thương cực khủng mà đến lúc lúc này chưa xuất hiện Tộc Hệ nào có khả năng chế ngự đc số lượng sát thương lớn đó. Nếu trong thời gian tới mà Riot Games không tinh chỉnh gì về hiệu ứng chí mạng của năng lực trên thì tất nhiên Ahri vẫn đứng vị trí đầu bảng chỉ trong bảng xếp hạng các vị tướng mạnh nhất trong vòng đấu game Trường Chân Lý.

Ahri là 1 trong những vị tướng rất mạnh

Tướng Ashe

Tướng Ashe đã từng bị Riot Games nerf tới tấp chỉ trong phiên bản chiến Trường Chân Lý mùa 4, mặc dù vậy nó vẫn là một trong những con bài chủ lực được game thủ tín nhiệm, trọng dụng nhất. Ngay từ lúc vẫn còn đấy siêu mạnh thì vị tướng này bị giảm sức mạnh tới tấp giảm speed đánh năng lực, những chỉ số bước đầu, giảm sát thương của thợ Săn mặc dù vậy, tất cả những điều đó vẫn không còn làm cho Ashe bị yếu đi. giải thích cho điều ấy đc hiểu rõ như sau ở kỹ năng chăm sóc Tiễn khi tướng Ashe giống như tạo ra một số lượng sát thương cực to cho dù vậy bạn chiến bất kể đội hình nào xuất xắc dùng bất cứ trang bị nào. tài năng này trợ giúp tăng tốc đánh đồng thời mỗi mũi tên của để mắt Tiễn tạo ra có lẽ là đóng đánh chí mạng, hạ gục địch chỉ trong vài nốt nhạc. chỉ việc bạn ghép đc một thanh Vô Cực tìm cũng khiến cho tướng Ashe trở thành kẻ thù đáng gờm chỉ trong mọi trận đấu.

Tướng Ashe đã có lần bị nerf liên tục trong chơi Trường Chân Lý

Tướng Zilean

Zilean là 1 vị tướng siêu mạnh xuyên suốt qua từng phiên bản của chiến Trường Chân Lý vì nó có khả năng hồi hồi sinh rất chi là lợi hại. hồi đó Riot Games đã từng có đợt giảm bớt con số máu hồi lại của các công ty đc hồi sinh đồng thời tạm kĩ năng tự buff hồi sinh cho Zilean tuy nhiên thế vẫn chưa là gì so với Zilean bởi vì nó vẫn chính là vị tướng mạnh. Khi Galio đc xây dựng lại theo kim chỉ nan cho nó mạnh hơn ở cuối cuộc chơi thì lúc này tướng Zilean càng nhận thấy sự trọng dụng, lòng tin của bạn vì nó là quân cờ chủ chốt, quan trọng nhất của đội nhóm 9 Cuồng Giáo. cũng chính vì bản lĩnh Hồi sinh của Zilean mà việc nerf vị tướng này không còn công dụng như mong chờ đón. Nếu đỏ may mắn cài đặt Zilean thì game thủ rồi sẽ đc bảo hộ thường xuyên bởi Giáo thiên Thần. Chỉ lúc nào Riot vứt bỏ khả năng Hồi sinh thì bắt đầu nerf Zilean công dụng.

Zilean vẫn là vị tướng rất mạnh trong cả khi bị nerf

Bên trên đây là list 3 vị tướng Ahri, Ashe, Zilean dù bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh buông bỏ meta đấu Trường Chân Lý mong muốn có thể trợ giúp ích cho mình trong quá trình chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น