หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Guide Kennen mùa 10 - bảng Ngọc trợ giúp và phương thức lên đồ và chế ngự Kennen TOP hot nhất.

Cùng hình thức nâng chiêu bài Skill theo cấp với những món trang bị phép màu, xuyên kháng phép khi đi đường bên trên TOP. Bảng ngọc giúp đỡ, combo và Build trang đồ sát thương, tốc độ đánh với hút máu cho Kennen với những cách khắc chế và kìm hãm tốt nhất cho nhiều người tham khảo lúc chơi LOL. Để giúp bạn có được các năng lực đỉnh cao nhất khi tham gia. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau sẽ giúp đỡ các người chơi nhận thêm nhiều Kinh nghiệm khi thi đấu Kennen cũng đấu hình thức lên đồ tối cao với cách chơi rất dị chỉ có khi chơi Kennen.

Cách chơi tướng Kennen

Đi đường, giai đoạn đầu cuộc chiến, Kennen giống như farm rất chất lượng và tầm đánh cũng như kỹ năng khá. cần dùng Q kết hợp và W để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất có thể. và hãy nhớ tận dụng nội tại dồn dập , 3 cộng dồn làm choáng kẻ thù. Thứ tự full bộ là W rồi E cùng đến Q. Giao tranh, trước khi giao tranh, hãy cần đến Q để cấu máu đổi lại thủ, tra cứu thời điểm thích hợp để E với R vào đội hình đối phương, gây sát thương càng nhiều càng cao, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng kẻ thù. sử dụng Tốc biến cộng Chiêu cuối để tạo bất thần cho đội kẻ địch. Thứ tự combo là Q, tốc biến để E đến R cùng W. thời đoạn sau này cũng chính là lúc Kennen cần phải quan sát chuyển dịch đi xuống đường dưới cùng tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho bạn bè. có một điểm buộc phải quan sát chính là Kennen rồi sẽ không hề công kích trong lúc đang kích hoạt E, chính vì thế nếu đã tiếp cận với làm choáng đc đối phương bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây đạt thêm sát thương bằng những đòn của mình.

Cách chơi tướng Kennen

Mật tịch lên đồ Kennen

Mật tịch lên đồ Kennen AP TOP - Mid, đây là bộ trang bị Kennen full AP đường bên trên, đường giữa chuẩn và mạnh nhất gồm Đai sống lưng Hextech và Quỷ thư Morello, nón phù thủy, đồng hồ thời trang mèo cùng Trượng hư vô rồi sẽ kích hoạt chiêu cuối Bão Sấm Sét(R) - oneshot combo cực mạnh đặc biệt là trang giao tranh tổng. Hoặc cùng Ngọc hút phép nếu team địch thủ không có khá nhiều chống chịu, phần nhiều là tướng sát thương, damge - nó sẽ làm các pha Ulti cùng dồn damge của Kennen trở thành cực kì khủng khiếp. tình huống Kennen đi đường cùng những tướng trâu bò tanker như: Malphite, Sion.., Mặt nạ đọa đầy được xem là trang bị rất chi là dành riêng cho bản lĩnh cấu rỉa cùng kéo máu chúng. Nếu Kennen đi đường giữa Mid, chạm chán cần các tướng tay dài cấu rỉa mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế, hãy quan tâm đến lên Dây chuyền chữ thập hoặc giầy thủy ngân để gia tăng bản lĩnh đi đường bình yên hơn cho Kennen.

Hình thức lên đồ Kennen AD vị trí cao nhất - Bot, không chỉ có mạnh và đầy đủ AP mà Kennen đầy đủ AD cũng cực kỳ bá đạo cùng những trang bị max tốc đánh làm choáng vô cùng hiệu quả gồm: Gươm không tên tuổi với Cuồng cung Runaan với Cuồng đao Gunisoo cùng Đao tím với Búa băng rồi sẽ chuẩn chỉnh nhất cho Kennen Xạ thủ. Nếu gặp mặt những kèo gian khổ hoặc kẻ thù bên trên cơ hơn, đáng sợ vũ song kiếm được xem là trang bị cân xứng sẽ nó khiến cho bản lĩnh đối chọi tay đôi đi đường của Kennen trở thành mạnh mẽ hơn. tình huống phải cạnh tranh cùng những tướng tanker giống như hồi phục hay như: Mundo, Garen.., Cung xanh sẽ luôn là sản phẩm rất cần được ưu tiên lên cho Kennen - để khắc chế với hạn cách thức hổ báo của chúng.

Mật tịch lên đồ Kennen

Bảng ngọc phụ trợ Kennen

Bảng ngọc Kennen đi vị trí cao nhất, Mid: Bảng ngọc bổ trợ Pháp thuật sẽ Sốc điện đi Đứng top chuyên được sự dụng. Nhánh chính gồm Triệu Hồi Aery, đòn đánh với tài năng trả Aery đến chỗ đối tượng, gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn cho bạn hữu. Áo Choàng Mây, tăng tốc độ di chuyển với đi xuyên vật thể sau khi sử dụng Phép giúp. tập trung tuyệt vời nhất, khi có bên trên 70% máu , được thêm sát thương thích ứng. Cuồng phong tích tụ, có thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo giây phút cuộc chiến tiếp diễn. Nhánh phụ gồm: Vị Máu, hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng đối phương. Thợ Săn Tham Lam, tham dự đánh bại độc nhất cho lâu bền hơn hồi máu theo sát thương khả năng gây ra.

Bảng ngọc trợ giúp

Với các hướng dẫn chơi tướng Kennen, mọi người có khả năng xem thêm nhằm đạt thêm các trí thức xuất xắc rèn luyện tài năng lúc chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น