หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Gã thợ rèn Moren có cách chơi thế nào?

Moren miêu tả mình là một trong những xạ thủ tuyệt vời khi đi cùng bạn bè, tay thợ rèn này còn có khả năng bắn tốt và sức sát thương cao, dường như quán xuyến đc chỉ trong tầm rất rộng. Moren dường như up date những chiêu rất chóng vánh cùng hiệu ứng đẹp khiến cho những game thủ tỏ ra rất chi là vui đùa. Có Moren trong team, chắc chắn sức mạnh của cả đội nhóm rồi sẽ đc hoàn thiện.

Moren được gamer rank dưới rất thích vì nó là chất tướng đường rồng rất khỏe. Moren giống như kích hoạt nội tại dồn dập để liên tục hồi chiêu, chính bởi nên, nếu lên những pha ra đòn chí mạng, Moren cũng trở nên rất bá. Sự cải biến của Moren là điều không cần phải bàn cãi, nó đã đc chứng thực trong cả trong những giải đấu rộng tầm cỡ trái đất. trong dịp 10 này, người chơi phải cần đến Moren như vậy nào? hãy đọc bài viết tiếp sau đây của bọn tôi nhé.
Moren có lẽ hồi chiêu và sức sát thương rất chất lượng
Moren có lẽ hồi chiêu và sức sát thương rất chất lượng
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, trước khi lên đc Cung tà ma, Moren buộc phải hút nhận thêm ít máu, Tốc đánh trợ giúp Moren ra đòn nhanh chóng hơn với nội tại được kích hoạt.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, thêm Tốc đánh là thêm khả năng ra đòn cho Moren cùng việc nội tại dồn dập kích hoạt, tỷ lệ chí mạng hỗ trợ các đòn đánh sát thương có khả năng giành mạng địch.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương từ đòn đánh thường của Moren, đó là ngọc rất quan trọng mà Moren cần có được.

Cách thức lên đồ cho Moren

Lên đồ đầu ải

Tận dụng nội tại Moren, game thủ phải lên giầy tốc đánh ở thời điểm đầu, nhắm tới trang bị chí mạng vì Moren có 2 đòn bắn cực kì lợi hại.

Lên đồ giữa round

Dù thế đao bão táp trợ giúp Moren giảm hiệu ứng khống chế và tăng được sức sát thương lên đối thủ, qua đó, Moren giống như bám sát được vị trí. Cung tà ma giúp đỡ Moren hút máu siêu xuất xắc, nhờ đó giữ đc thời gian giao tranh lâu dài.

Lên đồ cuối round

Kiếm Muramasa giống như gây sát thương vật lý rất lớn, đó là chọn lựa hợp lý. Moren cũng cần phải thêm Giáp hộ mệnh để hoàn thiện hơn, có được nó sẽ sở hữu 2 mạng, bổ trợ anh em gánh team giỏi hơn.
Cách thức lên đồ xem thêm cho Moren
Cách thức lên đồ xem thêm cho Moren
Lối chơi Moren trong Game Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu màn

Di chuyển ra ngoài đường Rồng và giúp đỡ tốc biến, tải tìm ngắn để tăng sức sát thương và chủ yếu ăn chim ánh sáng, hãy nỗ lực thật nhanh ăn ngừng chim ánh sáng trước khi kẻ thù đến.

Lên giầy du mục cùng tiếp nối lên Thánh tìm, có giày du mục, Moren rồi sẽ dịch chuyển nhanh lẹ hơn, nếu dường như thì hãy đẩy trụ, được balo nhiêu cũng rất được, kế tiếp dịch rời đi xuống đường rồng để ăn quân nhân.

Cách chơi giữa màn

Sớm lên tuy nhiên đao bão táp, khi đó những pha ra đòn bắn của Moren sẽ có damn đáng nể, giờ đây kẻ thù rồi sẽ phải dè chừng hơn. dịch rời đi ra ngoài đường rồng với bổ trợ công kích mãnh liệt, lấy 2 trụ thềm để dường như ăn được rừng và quái chỉ trong rừng của kẻ thù. kế tiếp xin bùa đỏ để khắc chế và kìm hãm đc Lindis tuyệt hero. cần dùng Pháo thần lực làm choáng địch thủ với Trường điện tử để cho kẻ thù phải gặp gỡ nhiều vô ích.

Với Cung tà kinh dị, Moren hình như tự ăn Caesar Ngoài ra có bạn bè trợ giúp. phải chú ý là không đc đi lẻ để ngăn cản bị địch thủ bắt lẻ.
Moren khi đi và bằng hữu sẽ tạo nên sức khỏe đáng nể
Moren khi đi và bằng hữu sẽ tạo nên sức khỏe đáng nể
Lối chơi cuối ván

Moren cần phải cần dùng Súng thần công hài hòa và hợp lý, lựa chọn cùng giữ vị trí ở tuyến giữa để phát huy nhiều nhất sức mạnh của súng thần công. Moren có đòn bắn chí mạng sát thương rất lớn nên cứ gặp mặt tướng nào là bắn ngay không phải nghĩ. kiểm soát và điều hành được rồng bạo chúa cùng Caesar thì gần như đội nhóm người chơi bền vững sẽ có được win.

Bên trên đây là các chỉ dẫn khiến cho bạn đấu xuất xắc Moren trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น