หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Lumburr – lớn tưởng lục địa của Liên quân mùa 10

Người chơi đã từng thấy Lumburr chưa? Nếu rồi thì chắc chắn là bạn sẽ đoán ngay đc anh chàng này rồi sẽ chơi tại đoạn nào rồi phải không. mặc dù rằng hình thức của Lumburr hơi cục mịch nhưng anh ấy lại là việc chọn lựa tốt nhất có thể cho chỗ đứng hỗ trợ của đội nhóm đấy. chỉ cần Lumburr còn hơi thở nào thì anh ấy sẵn sàng cống hiến hầu như cho những đồng minh của bản thân mình đc sống.

Lumburr không chỉ một tướng đỡ đòn tốt mà còn có thể khống chế địch cực kì tức giận. những tướng Xạ thủ tốt pháp sư của team chắc là nấp sau anh chàng đó mà tha hồ xả sát thương với khẳng định vị thế đội hình mình.

Hãy cùng học lối chơi Lumburr ngay hiện nay nhé!

Phương pháp lên đồ

Đầu ải

Vào thời đoạn đầu màn đầu bạn sẽ tương đối vất vả vì cần lên đủ ba mặt hàng để đảm bảo an toàn bản lĩnh chống chịu cho Lumburr cùng giúp đỡ tốt nhất cho Xạ thủ. đầu tiên hãy lựa chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó sẽ cho Lumburr thêm máu cũng như bản lĩnh dịch rời năng động để cứu đồng chí.

Kế đó gamer cần lên Lệnh Bài Game Phong Thần cũng giống giày Hộ Vệ để tăng tối đa khả năng chống chịu. dù cho là bước vào giao tranh giỏi new chỉ đi đường thì Lumburr đều cần phải chúng để bảo an mình trước Xạ thủ đối phương.
Lumburr phải tới ba món trang bị để có thế mạnh tham gia cực tốt
Lumburr phải tới ba món trang bị để có thế mạnh tham gia cực tốt
Giữa ải

Lumburr phải thiết lập Khiên Huyền Thoại để giảm phút giây hồi chiêu cũng như chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn tiêu hao 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy của kẻ thù nếu chạm chán và chàng trai này của doanh nghiệp.

Ngoài ra Giáp Thống Khổ có vẻ giúp đỡ Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên người mình bằng sát thương phép lên đối thủ.

Cuối trận

Bạn sẽ phải hai thứ gồm có Giáp Gaia cùng Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng speed chạy cũng đúng kháng sát thương cho Lumburr vừa phân phối hiệu ứng làm chậm đối thủ. download chúng dù là bạn có nhu cầu vây bắt tốt tẩu thoát khỏi tầm với của địch thủ đều không thành vấn đề.

Full bộ

Trước khi để Lumburr thực hiện bộ combo thì bạn cần phải một vị trí đứng thuận lợi trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ khiến cho combo của Lumburr mất tác dụng mà còn đẩy tính mạng của chàng trai vào thế gian nguy.

Bộ combo bao hàm Long Trời Lở Đất để hất văng mục đích, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu bài tiếp đến để liên tục làm chậm với không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng bạn bè. cuối cùng ra mắt Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng đợt nữa cho bằng hữu kết liễu hoặc cho tất cả đội rút lui.
Một combo của anh chàng đã đủ cho những bằng hữu bình yên
Một combo của anh chàng đã đủ cho những bằng hữu bình yên
Hình thức đánh

Đầu màn

Lumburr là một chiếc tên gây chú ý nhất giai đoạn đầu trò chơi vì con số sát thương cũng đúng khả năng gây khó chịu là rất cao. chàng trai không những triển khai mệnh lệnh bảo kê mà bạn dạng thân anh ta cũng có thể có thể đả thương đối phương một cách thuận lợi.

Bạn cũng có thể dồn ép tướng kẻ địch về thế ôm trụ phòng thủ hoặc phải giao tranh để người chơi cùng Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập những chiến công đầu cho tất cả nhóm.

Hãy nhờ rằng mệnh lệnh suport Rừng cũng giống ăn Chim Ánh Sáng cùng điều hành và kiểm soát các bụi rậm để kịp thời báo nguy hại cho bằng hữu.

Giữa ván

Thời đoạn giữa màn những bạn bè rồi sẽ phải gamer nhất trong những pha ăn đối tượng rộng với những pha giao tranh.

Lumburr phải dịch rời nhiều quanh khu vực Rồng để anh em điều hành và kiểm soát chúng và mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho tất cả đội rút lui.
Cả đội nhóm trông chờ đợi vào gamer rất nhiều trong vòng thời đoạn giữa trò chơi đấy
Cả đội nhóm trông chờ đợi vào gamer rất nhiều trong vòng thời đoạn giữa trò chơi đấy
Hình như game thủ cần lao vào giữa giao tranh cấu máu đối thủ cũng giống tiếp tục mở rộng giao tranh gây tức giận cho những kẻ thù. nhớ là sau mỗi pha giao tranh gamer chính là người bọc hậu nên hãy bảo đảm an toàn bằng hữu đã bình yên trước nhé.

Cuối ván

Lumburr lúc này hoàn toàn nắm vị trí tạo tiền trong game đề cho những bạn hữu thắng được giao tranh. Hãy chuẩn bị dấn thân địch thủ ngay trong khi nhận ra ám hiệu của bằng hữu với tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Game chiến vô Phong thần sẽ hỗ trợ khi chúng ta đang ở gần những bè bạn nhát máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น