หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Chi tiết về Cresht - Hoàng đế thủy quái làm loạn trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10

Những con monster đại dương luôn luôn mang tới nỗi lo ngại cho người đối diện, bởi hình thù cổ quái lẫn sức mạnh kinh hồn của chúng.

Game moba Trò chơi Liên quân Mobile cũng ra mắt ít nhiều vị tướng mang hình hài của những con trùm cuối. trong các số đó có Cresht - đc mệnh danh là hoàng thượng thủy quái của loạt game này.

Vị tướng Cresht không quá có tiếng, dù thế cũng khá được đơn vị sản xuất trò chơi khá chi tiêu khâu họa tiết thiết kế, với cùng 1 hình ảnh bên ngoài đặc thù rất tuyệt vời.

Điểm qua là thế, còn chắc chắn bắt tay vào đấu thì như vậy nào? cần trang bị gì để “ông vua” này hình như phát huy hết khả năng tấn công khủng khiếp của mình? bạn sẽ phải một bài hướng dẫn tổng quát để replay các thắc mắc bên trên.
Tướng Cresht trả chiếc đinh ba như vua thủy tề
Tướng Cresht trả chiếc đinh ba như vua thủy tề
Bảng ngọc phù hợp cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: giúp ngày càng tăng 75 đơn vị thanh máu nhiều nhất

Vị tướng to xác này với sự phụ trợ của ngọc Tím III sẽ càng trở thành trẻ trung và tràn trề sức khỏe không dừng lại ở đó, giúp đỡ cho khả năng chống chịu cùng trụ đường được cải thiện đáng kể.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc đánh thêm 1%, Tăng lượng máu tối đa thêm 33,7 tổ chức, tăng 2,3 tổ chức giáp thường

Viên ngọc suport Cresht tăng hoàn mỹ các khả năng công thủ hoàn mỹ, bổ trợ vị "thủy thần" này gia tăng đáng chú ý vị thế của chính bản thân mình bên trên sân chơi đối với các đối phương.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc không thể không có hỗ trợ thời gian "giải lao" giữa những đợt ra chiêu của Cresht đc giảm bớt, để cho vị tướng này trở nên nguy hại không dừng lại ở đó.
Cresht giả biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht giả biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Hướng dẫn lên đồ cho Cresht theo từng thời đoạn

Đầu ván

Trang bị đầu tiên mà gamer Cresht phải nghĩ tới là tìm Ngắn. Trang bị đơn giản này bổ trợ Cresht tăng sát thương, hỗ trợ cho khả năng dọn lính và tấn công của vị tướng này hay hơn ở thời đoạn đầu ải, khi mọi đối thủ đều ở mức khá điều đơn giản về chỉ số. tiếp theo là trang bị Áo Choàng Thần Ra, hỗ trợ Cresht tăng mạnh về giáp với con số máu tối đa, Ngoài ra còn khiến cho vị tướng này hồi một số lượng máu đáng kể chỉ trong 5 giây đồng hồ. với trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. chung cục ở đầu round trang bị buộc phải cho Cresht là giầy kiên định, trực tiếp đẩy mạnh giáp phép cho Cresht. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ vị tướng này nâng cấp đáng kể speed dịch chuyển với tấn công.

Giữa ván

Trang bị thứ nhất cần nhớ cho Cresht ở thời đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không có thể khống chế đối thủ. Trong khi đó chiếc áo choàng thần kỳ này sẽ giúp đỡ Cresht giống như làm chậm địch thủ sau khi sử dụng khả năng. Dường như nó còn hỗ trợ Cresht tăng tới 800 máu với giảm thời gian hồi chiêu tới 10%. chung cuộc là Giáp Gaia, trang bị bổ trợ tăng bản lĩnh kháng phép cho "ông Hoàng đế thủy quái" để đầy đủ sức chống chịu trước tướng phép của địch thủ.

Cuối trận

Vào giai đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên đc trang bị cho Cresht, hỗ trợ vị tướng này chắc là phản đòn và các pha công kích đưa sát thương vật lý của địch thủ. sau cuối là Giáp Hộ Mệnh, suport Cresht có 1 lần hồi sinh, nhờ vậy có lẽ dồn sức để giải quyết và xử lý toàn quân của đối thủ cùng chiếm chiến thắng sau cùng.
Cresht cần phải tới bạn bè của bản thân mình và bám sát team phương án để có vẻ giành chiến thắng cuối cùng
Cresht cần phải tới bạn bè của bản thân mình và bám sát team phương án để có vẻ giành chiến thắng cuối cùng
Chỉ dẫn cách chơi Cresht

Vào đầu ải, Cresht khá kém so với hình thức xù xì, to xác của chính bản thân mình, chính vì thế người chơi cần phải vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này không hẳn...chết đường chết chợ.

Tới giữa ải, Cresht ban đầu có năng lực ở mức đáng kể. Hãy để vị tướng này triển khai ép bộ đội, gây căng thẳng lên toàn tuyến phòng vệ của kẻ địch. Ngoài ra nhớ cùng theo với anh em tận dụng thời cơ kiếm vàng từ rồng.

Cuối cuộc chiến, hãy sát cánh cùng bạn bè trong các round giao tranh rút cục. lúc này game thủ đã rất mạnh, dù vậy kẻ địch cũng thế. chính vì vậy rất cần được vừa bình tĩnh, vừa nhanh chóng đề ra quyết định công kích đúng khi, đúng chỗ để đoạt win cuối cùng.

1 ความคิดเห็น:

  1. MEGA-16 Slot Review - Dr.MD
    There are several reasons 수원 출장안마 to 경산 출장샵 play MEGA-16, but the main ones that you should consider is the fact that this game is based 제주 출장안마 on the 16-bit arcade Pros and cons include: This game 태백 출장샵 is very well developed and developed by well-known studio for the Sega Genesis.Release date: June 1, 1994 김천 출장샵

    ตอบลบ