หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Bắn cương thi đã tay trong vòng free Fire: đè bẹp lũ quái vật

Con người luôn luôn có lòng tin về sự việc vượt qua rất mãnh liệt. có lẽ rằng vì vậy mà khái niệm về thảm họa tử thi - khi cả loài người bị hóa thành những nhỏ tử thi vô hồn, là một trong đề bài luôn luôn lôi kéo được không ít sự chăm sóc, tuy nhiên chúng chỉ là 1 sản phẩm “khoa học viễn tưởng”.

Ít nhiều bộ phim, bài hát, tác phẩm văn chương, đã khai quật thành công đề tài này. Ngành công nghiệp Game cũng không đứng ngoài cuộc, và các loạt game có câu chữ trực tiếp về xác sống hoặc phần gì đấy khai quật khái niệm quái vật vẫn được chế tạo đều đều hàng năm.

Trò chơi bắn nhau ăn khách không tính tiền Fire cũng có thể có hẳn một mục chiến bắn xác sống riêng, địa hình gamer được đắm chìm vào cảm giác đại chiến sống còn và bè đảng xác sống.
Tử thi chỉ trong miễn phí Fire do máy điều chỉnh cùng có không ít độ không dễ dàng khác biệt
Tử thi chỉ trong miễn phí Fire do máy điều chỉnh cùng có không ít độ không dễ dàng khác biệt
Những tùy chọn của thể loại xác sống trong vòng không tính phí Fire

Để có khả năng chiến bắn quái vật, thứ nhất như thường lệ bạn hoạt động trò miễn phí Fire lên. tiếp nối nhấn vào ô "Đấu Thường" ở góc buộc phải hình nền để tới phần chọn loại game chơi. lúc này một menu các cách thức đấu của không tính phí Fire rồi sẽ đc mở xuống phía dưới, trong những số ấy "Thủ Zombie" đó là chế độ chiến mà người chơi hướng đến.

Sau khoản thời gian chọn loại game Thủ xác sống, bạn liên tục được lựa chọn chế độ chiến, gồm có đấu đơn solo, đấu đội 2 người "Team 2", cùng chơi nhóm 4 người "Team 4". không chỉ vậy, do địch thủ xác sống chỉ trong không tính phí Fire Chưa hẳn là người khác mà là những bé quái do máy tinh chỉnh, nên bạn đc quyền chọn lựa độ gian truân cho ván chiến của bản thân mình. Có 3 mức độ: thường, khó nhọc, và siêu thử thách cho bạn lựa chọn.

Chọn dứt tất, game thủ bấm vào nút "BẮT ĐẦU" ở góc bên dưới bên phải để bắt đầu võ thuật và bọn tử thi.
Càng về cuối trận, zombie càng đông cùng nguy khốn
Càng về cuối trận, zombie càng đông cùng nguy khốn
Share điều đơn giản về 1 trận chiến Thủ zombie

Về cơ bản, đối tượng của ải chơi Thủ zombie đúng thật cái thương hiệu, là việc bạn với đồng đội (nếu có) sinh tồn sau những đợt tấn công tàn bạo của bạn bè cương thi.

Để có vẻ chiếm chiến hạ sau cuối, bạn cần phải tồn tại 4 đợt tấn công như vậy, đợt sau khó hơn đợt trước. không chỉ là vậy, game show còn thêm gian lao với việc nói qua nhiều loài zombie, với sức mạnh cùng độ nguy hiểm khác biệt. Chúng rồi sẽ lần lượt xuất hiện, và cũng có tần số có mặt khác nhau, phụ thuộc vào độ gian lao mà game thủ chọn lựa lúc đầu.

Giúp đỡ cho bạn chiếm thắng cuối cùng ngoài những khẩu pháo quen thuộc của miễn phí Fire còn là những sản phẩm hỗ trợ đem đến những món quà cuốn hút như: tăng cường dịch rời, tạo cơn mưa đạn,...
Những nhỏ boss khủng ở vòng 4 của Thủ zombie sẽ làm người chơi âm u mặt mũi
Những nhỏ boss khủng ở vòng 4 của Thủ zombie sẽ làm người chơi âm u mặt mũi
4 đợt công kích của zombie trong vòng không tính tiền Fire khác biệt như thế nào?

Mở đầu cuộc chơi, ở vòng đấu thứ nhất, Game rồi sẽ tung vào những tên tử thi bớt...cục tính nhất, Ngoài ra chúng còn lờ đờ và sức sát thương kém. Đợt tấn công này có sức uy hiếp tới sự sống còn của gamer thấp. vì thế chỉ cần người chơi cẩn trọng với tập trung là sẽ sống sót không gian khổ gì.

Sang những vòng chơi thứ 2 và thứ 3, những đợt tấn công của xác sống sẽ ngày càng gian nguy hơn. các nhỏ xác sống về trong tương lai không chỉ có tốc độ di chuyển ngày càng nhanh hơn mà còn công kích hung hãn với sát thương mạnh hơn. không chỉ là vậy chúng còn giống như tấn công từ xa hay hơn, khiến cho bạn cần phải méo mặt kiếm tìm phương pháp ứng phó để vượt qua.

Xuất sắc sinh tồn 3 đợt công kích đầu tiên? Chào mừng game thủ đến cùng...địa ngục. Quả đúng là như thế, sang tới đợt 4, đợt rốt cuộc, những bé xác sống mà bạn cần phải cạnh tranh mới khẳng định bá đạo. Chúng gồm có cả các nhỏ quái vật cùng tới 2 thanh máu cực trâu bò, đồng thời những đòn đánh công kích “cấu máu” cực khiếp mà chỉ 2-3 đòn là đầy đủ tiễn gamer...lên nóc tủ.

Nếu tiếp tục gan lỳ sinh tồn vượt qua cả các con quái nhân nhất, không thể gì buộc phải nói nữa, chúc mừng, gamer là gamer chiến thắng xứng đáng nhất của loại game Thủ xác sống.\

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น