หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Bí kíp xem timeline AOE công dụng, người chơi đã biết rõ chưa?

Trò chơi phương án giây phút thực - RTS AOE là 1 tượng đài khỏi tranh cãi của dòng Game này. Age of Empires có chiều sâu về chiến thuật hiếm cuộc chơi nào sánh bằng, kể cả những thể loại RTS mới hơn sau này.

Có rất nhiều thành phần trong trò chơi bạn phải nghiên cứu cùng nắm được, để dường như kiến thiết nên giải pháp với lối chơi hoàn hảo cho bản thân mình. dù vậy, Chưa hẳn bộ phận nào cũng được coi đúng mức sức ảnh hưởng.

Một trong số đó là biểu đồ giây phút - timeline của trận chiến. đấy là bộ phận tưởng như là phụ, tuy là lại rất chi là phải ghi nhớ, đặc biệt là trong việc điều chỉnh phương án cân xứng theo diễn tiến của cuộc đấu.

Vậy làm thế nào để theo dõi cùng đọc chuẩn xác những thông số tương tự của timeline Đế Chế? Hãy với bọn tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Timeline trong vòng trò chơi AOE nằm ở đâu

Timeline - biểu đồ phút giây, là 1 biểu đồ biến thiên theo time thực, lưu lại các thông số kỹ thuật liên kết đến mọi người ra mắt chỉ trong round chiến, bao gồm: Military (quân sự), Economy (kinh tế) và technology (công nghệ). Dường như còn có những thông số kỹ thuật World Population, cho bạn biết về con số quân/dân cùng mốc lên đời của từng người chơi.

Để có thể xem được timeline của round chiến, người chơi đơn giản là vào mục các mục, rồi vào Timeline. Hoặc nhanh chóng hơn là bấm phím tắt F10.
Bảng chỉ số về quân sự trong timeline AOE
Bảng chỉ số về quân sự trong timeline AOE
Chỉ số Military về quân sự

Sau khoản thời gian mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, người chơi nhấn vào Military. Ngay lập tức các chỉ số về quân sự rồi sẽ đc hiện ra, túi ba lô gồm:

Kills: Tổng số mạng của kẻ thù mà một bạn tiêu diệt được, gồm có cả quân nhân cùng nông dân.

Lose: Ngược lại và kills, là tổng số quân với dân mà một game thủ đã bị mất.

Razings: lượng công trình khái quát của kẻ địch mà một bạn đã đè bẹp đc.

Largest Army: Chỉ số cho thấy gamer đó đang sở hữu quân đội lớn nhất hay không. Đúng sẽ là Yes.

Total Score: Tổng số điểm về quân sự của một game thủ, là tổng hòa giữa chỉ số kills, đại bại và tổng số quân hiện thực.
Bảng chỉ số về kinh tế tài chính trong timeline Đế chế
Bảng chỉ số về kinh tế tài chính trong timeline Đế chế
Chỉ số Economy về kinh tế tài chính

Sau khi mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, game thủ nhấn vào Economy. Ngay lập tức những chỉ số về kinh tế tài chính sẽ được hiện ra, ba lô gồm:

Gold Collected: Tổng số vàng mà một gamer đã đào được.

Villager High: Tổng số nông dân mà một game thủ sở hữu

Exploration: mật độ phần diện tích bản đồ mà game thủ đã khai phá đc

Tribute Given: Chỉ số về khoáng sản cống nạp giỏi nhận ra từ bạn khác. Có dấu + là đồ cho đi, dấu - là đồ nhận về.
Bảng chỉ số về technology trong timeline Đế chế
Bảng chỉ số về technology trong timeline Đế chế
Chỉ số technology về technology

Sau thời điểm mở phần timeline, từ cửa sổ Summary, bạn bấm vào technology. Ngay lập tức các chỉ số về công nghệ sẽ được hiện ra, balo gồm:

Most Technologies: Điểm công nghệ khái quát, đánh giá dựa trên số đời đã lên, lượng những công nghệ đã được gamer phân tích từ các loại nhà tính năng.

Bronze Age First: cho thấy thêm game thủ nào đã kết thúc việc lên đời 3 - thời kỳ đồ đồng, ngắn nhất. Ai sớm nhất sẽ sở hữu chữ Yes.

Iron Age First: cho biết thêm người chơi nào đã kết thúc việc lên đời 4 - thời kỳ đồ sắt, ngắn nhất. Ai sớm nhất sẽ có được chữ Yes.

Kinh nghiệm xem timeline AOE công dụng

Lần đầu tiên xem timeline nên ở vào khoảng phút thứ 2-3. mục đích của lần xem này là kiểm tra xem những kẻ thù đã xây đc ba lô nhiêu nông dân? Đã dò được nhiều diện tích map chưa? Nếu trường hợp dân số bọn họ còn ít, chứng thật khả năng khai quật thịt của họ còn yếu. Bên cạnh đó nếu cùng số dân ít, tuy là lại có chỉ số mở rộng maps cao thì bản lĩnh là chúng ta đang phải gồng mình đi khai quật các mỏ quả giỏi săn thú ở xa nhà chính.

Lần xem thứ 2 là ở vào khoảng phút thứ 9-10. giờ đây mục tiêu của việc xem timeline là kiểm tra xem dân số của địch đã lên mức túi balo nhiêu. Nếu bọn họ chỉ bắt đầu xây từ 16 đến 20 dân thì xem xét thêm về chỉ số lan rộng ra bản đồ của bọn họ. Nếu đã mày mò tới 90% map thì nhiều bản lĩnh người chơi đó đang cần dùng chiến lược lên đời sớm để đánh chém. Để đối phó lại, bạn buộc phải bo nhà thật bền chắc.

Lần xem thứ 3 là vào khoảng cách phút 12-13. giờ đây hãy chú ý đến chỉ số đào vàng và lan rộng map của kẻ thù. Nếu cả 2 chỉ số này đều cao mang tính cải tiến vượt bậc so với trước đó thì nhiều khả năng đối phương cần đến quân chém và có ngựa dò. chính vì thế hãy bảo vệ thật chặt những mỏ tài nguyên của bản thân.

Trên đây chỉ là các thông báo cơ bản cùng một số Trải Nghiệm đọc timeline AOE đơn giản nhất. game thủ hãy dựa vào đó với Tìm ra mật tịch đọc cho riêng mình. với người đã có Trải Nghiệm chơi trò chơi đa dạng và phong phú thì điều đó không thật không dễ dàng. Bởi dễ chơi timeline là sự bộc lộ của tổng hòa các nhân tố trong vòng Game ảnh hưởng cho nhau mà thôi. Chúc gamer chơi Age of Empires thành công hơn!

1 ความคิดเห็น:

  1. In 바카라사이트 some locations barely higher odds of 9 to 1 may be be} found. When taking part in} offline the dealer will shuffle the shoe then draw the primary card exhibiting the player. This card is read as its pip value with face cards counting as 10. The dealer will then draw the corresponding variety of cards from the highest of the shoe and immediately discard, or ‘burn’, these cards. A plastic card, called the ‘cut card’ might be inserted 16 cards from the underside of the shoe. When this card is drawn it signifies that the next spherical of play would be the last before the shuffle.

    ตอบลบ