หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Lối chơi hiệu quả tối ưu nhất cho Katarina mùa 9 Liên minh huyền thoại

Katarina - vị tướng rất được ưa chuộng trong Liên minh huyền thoại cùng ngoại hình dễ nhìn với chỉ số sức mạnh đáng nể. Đến mùa 9, Katarina liên tục đc đơn vị sản xuất trò chơi ưu ái điều chỉnh lại một số khả năng khiến cho cô nàng càng trở thành ma hơn.

Dưới đây là cách chơi bước đầu giúp bạn cai quản một Katarina "đã mạnh nay còn mạnh hơn".

Ưu cùng khuyết điểm của nữ tướng Katarina

Theo chia sẻ, Katarina là 1 trong những tiểu thư xinh đẹp có xuất thân từ là 1 gia đình quý tộc. tuy vậy từ con cô lại mạnh mẽ hơn chúng gamer với đc thân phụ - một vị Đại tướng tên Du Couteau dạy cho võ công. Katarina tiếp thu rất nhanh lẹ với đặc trưng say mê đao kiếm.

Qua giây phút, với sự nghiêm khắc trong giảng dạy của người thân phụ, Katarina được rèn giũa và trở thành một sát thủ toàn năng với sức khỏe nằm trong sự chuẩn xác đến hờ hững của các đòn thế.
Khuất sau bề ngoài lôi cuốn của Katarina là 1 trong những trinh sát rất rất đáng gờm
Khuất sau bề ngoài lôi cuốn của Katarina là 1 trong những trinh sát rất rất đáng gờm
Từ nội dung trên, nhà sản xuất trò chơi đã xây cất anh hùng Katarina cùng khả năng dịch rời hoạt bát, speed cao, đúng và biểu tượng một nữ trinh sát. chính vì như thế kẻ địch rất gian truân kiểm soát điều hành được vị nữ tướng này. những vố nhắm tới cô vì thế mà mật độ trúng đích cũng giảm đi.

Cũng theo như cốt truyện, Katarina và tuy nhiên đao của mình (tên cô nghe hao hao như Katana - tìm Nhật, nhưng vũ khí cô sử dụng lại không phải) thi triển các vố tấn công luôn luôn sắc lẹm, đặt nặng đến sự chuẩn xác tới hoàn hảo, dẫn tới những pha ra đòn thế vô cùng Cosplay và gây sát thương rộng cho đối thủ.

Vì những điểm sáng trên, khuất sau vẻ ngoài mượt mà với xinh đẹp, Katarina thực sự là 1 cơn ác mộng cho team game thủ, với khả năng "gánh team" đã thành Brand Name.

Về Điểm hạn chế, bắt gặp rõ đặc biệt là việc những phương pháp của Katarina không thật khó thâu tóm đối với nhóm người chơi. đặc biệt là khi chúng chủ yếu đc thi triển qua đôi kiếm của cô bé.

Một điểm yếu nữa, chắc rằng là gian truân thì đúng hơn, chính là Katarina đòi hỏi ở người chơi kỹ năng khá "cứng", nhất là về tốc độ, bắt đầu chắc là chắc chắn quản lý cùng phát huy nhiều nhất sức mạnh.

Lên đồ ra làm sao để Katarina "thần thánh" nhất có thể?

Mở đầu round chiến, nên trang bị ngay cho Katarina Khiên Doran để đảm bảo bản lĩnh trụ đường tốt cho tướng này. vật phẩm thứ 2 quan trọng cho giai đoạn đầu màn là Bình Máu, giúp vị tướng có phần "mỏng cơm" này bền bỉ hơn. Ngoài ra cũng rất cần phải chú tâm đến việc thâu tóm đc góc nhìn với trạng thái xung quanh chiến trường. Mắt Vật Tổ sẽ là trang bị hữu hiệu cho mục đích này. góc nhìn tốt sẽ giúp Katarina đừng lo hơn khi đi rừng, tránh bị kẻ thù tập kích cùng đồng thời lan rộng tầm nhìn cho cả nhóm.
Katarina có speed cùng sự linh hoạt gây tức giận cho đối thủ
Katarina có speed cùng sự linh hoạt gây tức giận cho đối thủ
Ở lần đầu tiên, rất cần thiết tăng thêm sức khỏe tấn công của Katarina. Súng Hextech là một tool giúp đỡ phù hợp. Nó còn làm Katarina tăng thêm sức khỏe phép thuật. game thủ cũng không đc quên việc duy trì tầm nhìn chung để "giúp mình giúp đỡ người". chính vì như thế ghi nhớ trang bị Mắt điều hành và kiểm soát cho Katarina.

Về trang bị trấn phái, kiếm Súng Hextech cùng khả năng hút máu phép, mang lại cho Katerina cả sát thương vật lý lẫn sát thương pháp thuật. Trang bị này chính vì như vậy mà suport cho lối đánh của Katarina đa dạng, linh động hơn.

Ở thời đoạn sau, cường độ của cuộc chiến ngày càng khốc liệt, chính vì vậy trang bị đồng hồ thời trang mèo Zhonya giúp đỡ giảm giây phút hồi chiêu cũng là rất đáng để giá và tướng Katarina.

Cần đến Katarina đi MID làm thế nào cho hiệu quả tốt nhất trong mùa 9 đồng minh Huyền Thoại?

võ công cao nhòng cùng đc tôi luyện nhiều năm là thế, nhưng thực chất nữ nhi mỏng dính vẫn khiến Katarina về điều đơn giản là khá "mỏng manh" về mặt thể lực. vì vậy thời đoạn đầu màn game thủ đừng dại đi phô diễn tài năng cùng kẻ thù mà hãy chủ yếu vào việc đi farm để kiếm đầy đủ tiền trong game lên đồ. Nhớ xem thêm hình thức lên đồ ở bên trên để trang bị cho Katarina những bổ sung cập nhật hợp lý nhất. Có như thế sức tấn công của cô gái này mới đc bứt phá xứng đáng.
Katarina được đổi mới không ít trong dịp 9
Katarina được đổi mới không ít trong dịp 9
Đến giai đoạn giữa trò chơi, hãy bảo đảm tìm đủ tiền trong game và thực hiện trang bị trấn phái cho Katarina. chớ nên sắm vai "cầm đầu" trong những cuộc giao tranh giáp lá cà và đối thủ. Thay vào đây hãy sắm vai trợ giúp bạn bè trong các công việc đánh hạ những mục tiêu "khủng".

Về cuối Game, tận dụng nhiều nhất với hợp lí nhất chiêu Phi Dao để cấu máu của đối phương và đồng hồ mèo để giảm time hồi chiêu. gamer cũng cần phải chú ý né tránh các chiêu cuối của địch thủ và chỉ nhảy vào tham chiến trong vòng thời điểm tương xứng.

Bên trên đấy là các Khả năng xương máu về phong thái làm chủ tướng Katarina mùa 9 League of Legends. hy vọng các học thức này đã đầy đủ để game thủ thỏa sức tự tin "xưng bá" với vị tướng xinh đẹp này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น